HCM đầu tư nhiều dự án nhà ở bình dân tại quận Tân Bình

Trong những năm gần đây, thị trường nhà đất bắt đầu nóng lên, một trong số đó có thể nói đến là người mua nhà quận Tân Bình bắt đầu tăng cao. Theo điều tra sơ bộ, chúng tôi nhận thấy đa số họ đều có mong muốn sắm cho mình căn hộ nho nhỏ, vừa giá để sinh sống và yên tâm làm ăn.

Và hiện nay, trên khắp các dự án mua bán nhà quận Tân Bình, có bao giờ bạn hỏi rằng căn nào mới thực sự dành cho mình. Dự án đó phải thực sự tiện nghi và hiện đại, phong thủy cũng rất hợp với người chủ căn nhà. Bên cạnh đó, giá thành cũng phải phù hợp với mặt bằng chung các dự án căn nhà trên toàn lãnh thổ đất nước Việt Nam.

Chuyện này không có gì khó, vì chỉ cần bạn biết được đơn vị môi giới mua nhà quận Tân Bình uy tín thì mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết ngay. Từ những việc nhỏ nhất liên quan đến chi tiết về phong thủy, hướng nhà, màu sắc nhà,… phải được đơn vị đó tư vấn giúp bạn hoàn thiện nơi chốn sinh sống thật lý tưởng mà không qua bất cứ khâu trung gian nào làm mất thời gian và mất chi phí không cần thiết.

 

1/ Ưu điểm khi chọn nơi để mua nhà quận Tân Bình

Một trong những vấn đề luôn được chú trọng đó là về vấn đề về pháp lý. Vì đó là quyền sở hữu của gia chủ, do đó trước khi đặt cọc bạn nên tim hiểu sâu về thủ tục làm giấy tờ nhà có hợp pháp không. Và dự án nhà mà bạn muốn có năm trong quy hoạch, tranh chấp gì chăng? Bên cạnh đó, nếu căn hộ thuộc phạm vi mở rộng, giải tỏa đường cũng sẽ khiến cho quý khách gặp những rắc rối về chi phí và thời gian.

Bạn cũng cần kiểm tra chi ly về sơ đồ trong giấy tờ nhà và đối chiếu với con số đo đạc thực tế xem có khớp nhau hay không. Nếu có ý định đập bỏ để xây dựng nhà mới thì nên đòi hỏi kỹ càng chính quyền địa phương xem có giấy phép xây mới trên chính mảnh đất đấy không. Được xây tối đa là bao nhiêu tầng.

Nếu nói thể cách khác nữa thì chúng ta cần phải quan tâm đén kết cấu của nôi nhà. Đây cũng là một trong những yếu tố hàng đầu đánh giá chất lượng của ngôi nhà. Tuy vậy, vấn đề này cũng cần đơn vị có chuyên môn để hỗ trợ.

Bạn cũng nên nhớ hỏi chủ cũ dể được xem hồ sơ thiết kế cũ để được đánh giá đúng chất lượng thật của căn hộ. Nhiều khi bê tông sản chỉ là đúc giá, kết cấu làm rất đơn giản để bán, như vậy thì không thể nào đảm bảo được độ bền chắc và trong trường hợp nếu muốn xây thêm tầng lầu thì không ổn.

2/ Khuyết điểm khi không sử dụng dịch vụ môi giới mua bán nhà quận Tân Bình

Nói về hệ thống điện nước trong nhà, để đảm bảo không gọi cho thợ sửa chữa diện nước cũng như hút hầm cầu thường xuyên gây tốn kém chi phí và làm gián đoạn sinh hoạt hàng ngàn thì bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng đường điện và hệ thống cấp thoát nước.

Mặt bằng chung các dự án mua nhà quận Tân Bình hiện nay, chúng ta thấy có thiết kế nhà ở hiện đại ngày nay thì đa phân hệ thống điện sẽ được làm âm tường. Mặc dù cách thi công này có đảm bảo cho tính thẩm mỹ và an toàn trong thời gian sử dụng. Nhưng khu muốn kiểm tra chất lượng thì không hề dễ. Quý khách cần được hỗ trợ bởi thợ làm điện chuyên nghiệp, xem hợp đồng thanh toán các trang bị cho ngôi nhà đó để chắc rằng họ sử dụng loại chất lượng tốt. Hệ thống cấp thoát nước cũng vậy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.