Bán nhà Phường 6 Quận Tân Bình

Bán nhà quận Tân Bình kiểu nhà riêng thiết kế Châu Âu rông rãi, lợi thế thoáng mát và vị trí đẹp. Có thể sử dụng nhà với nhiều mục đích linh hoạt.

Cần bán nhà quận Tân Bình trên địa bàn phường 6, nhà rất đẹp cả về thiết kế, bối cảnh lẫn vị trí tiếp giáp. Bán gấp do gia đình cần chuyển đi nước ngoài. Liên hệ ngay để được giá tốt nhất.

Chi tiết nhà cần bán quận Tân Bình

+ Địa chỉ nhà: phường 6, đường Bành Văn Trân, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

+ Diện tích nhà: Tổng 135m2, kích thước nhà 4,5m x 30m. Lối đi vào đường rộng 6m, có thể lùi được ô tô tải lớn.

+ Tiện nghi và bố trí phòng: Bán nhà quận Tân Bình bao gồm phòng khách, phòng ăn, 6 phòng ngủ, phòng karaoke, 2 sân thượng rộng và thoáng. Nhà có thể để được 3 ô tô, gara để xe rộng. Nhà hiện đại, có thiết kế sẵn nơi đặt thang máy, bố trí tiểu cảnh hài hòa, tinh tế và đẹp mắt. Kiến trúc nhà mang đậm phong cách châu Âu hiện đại, bao gồm sân vườn trồng cây xanh đẹp và mát, gần gũi với thiên nhiên.

Nhà có thể sử dụng làm văn phòng đại diện, văn phòng kinh doanh, cho thuê hoặc để ở đều đẹp và phù hợp.

+ Vị trí thuận lợi: Bán nhà quận Tân Bình vị trí đẹp, tiếp giáp với nhiều công trình lớn, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, công trình công cộng. Nằm trong vị trí giao thông hạ tầng thuận tiện, đảm bảo sinh hoạt, lưu thông đi lại, giao lưu và phát triển kinh tế.

+ Giá bán: 8,5 tỷ. Có thể thương lượng với người thiện chí mua

3 lưu ý dành cho người mua nhà thông qua đơn vị trung gian

Mua bán nhà quận Tân Bình thông qua đơn vị thứ 3 là một cách mua bán tốt khi bạn biết cách chọn đơn vị trung gian uy tín và có năng lực. Quá trình mua bán diễn ra thuận lợi, êm xuôi và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, nếu mua nhà thông qua đơn vị thứ 3, bạn cần lưu ý những điểm sau để bảo vệ được quyền lợi cho mình.

Tìm hiểu về đơn vị trung gian là lưu ý đầu tiên. Bất cứ đơn vị mua bán nhà quận Tân Bình nào cũng cần chứng minh được độ uy tín và năng lực làm việc của mình. Bạn có thể kiểm chứng các thông tin này theo nhiều hướng khác nhau thay vì nguồn thông tin một chiều. Từ đó chắc chắn được đơn vị bạn lựa chọn là đáng tin cậy và có thể hợp tác vui vẻ, hiệu quả.

Cần chắc chắn rằng bạn có nắm được những điểm cốt lõi trong mua bán nhà đất. Để mua bán nhà quận Tân Bình một cách rõ ràng, minh bạch và tránh tối đa các rắc rối, bạn nên có kiến thức cơ bản về mua bán nhà. Tránh phụ thuộc 100% vào người bán nhà quận Tân Bình hoặc đơn vị trung gian. Khi nắm được trước những điểm cơ bản, bạn sẽ dễ hình dung và nắm bắt các vấn đề mà bên thứ 3 giải thích cho bạn trong quá trình mua bán nhà. Đây là điểm thứ 2 bạn cần lưu ý khi mua nhà qua đơn vị trung gian.

Tránh tâm lý nóng vội, qua loa đại khái. Nhiều người mua nhà quận Tân Bình khá có tâm lý phụ thuộc, ỷ lại hay quá tin tưởng, giao phó cho đơn vị trung gian vì đã chắc chắn đây là đơn vị uy tín. Từ đó có tâm lý sốt sắng, nóng vội. Đây là một vấn đề không tốt, bởi càng nóng vội, bạn càng dễ bỏ qua cơ hội mua được căn nhà sát với yêu cầu của bạn với mức giá tốt nhất. Vì vậy, nếu đã chọn được đơn vị mua bán trung gian tốt, bạn cần bình tĩnh và từng bước tiến hành quá trình mua nhà.

Với những lưu ý và thông tin mua bán nhà quận Tân Bình này, bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác để chuẩn bị chắc chắn, kỹ lưỡng tâm lý trước khi mua nhà.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.