Bán nhà Phường 5 Quận Tân Bình

Bán nhà quận Tân Bình diện tích rộng 80m2 đầy đủ tiện nghi hiện đại, giá rẻ, có thể thương lượng và ưu tiên người có thiện chí.

Có nhu cầu bán nhà quận Tân Bình, phường 5, rộng rãi, thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi và nằm trong khu dân cư dân trí cao. Liên hệ ngay để xem nhà và biết thêm chi tiết.

Mô tả nhà cần bán tại phường 5 quận Tân Bình

+ Địa chỉ: Hẻm 783, nằm trên đường Cách mạng tháng Tám, quận Tân Bình.

+ Diện tích: Diện tích sử dụng 80m2, kích thước 8m x 10m, rộng rãi. Hẻm trước nhà rộng 3m.

+ Mô tả nhà: Bán nhà quận Tân Bình bao gồm 1 tầng trệt, 2 phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, sân thượng. Nhà riêng đầy đủ nội thất hiện đại và tiện nghi.

 

+ Tiện nghi khu vực: Nằm ở vị trí trung tâm quận Tân Bình, giáp nhiều tuyến giao thông quan trọng. Bán nhà quận Tân Bình gần nhiều công trình tiện ích công cộng như công viên, bệnh viện,… các công trình thương mại như siêu thị, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng,… Nằm trong khu dân cư an ninh tốt, dân trí cao, văn minh và hiện đại.

+ Giá nhà: 3,75 tỷ, có thể thương lượng. Giấy tờ pháp lý đầy đủ.

Các vấn đề phong thủy trong mua bán nhà quận Tân Bình

Phong thủy là vấn đề quan trọng khi xem nhà và mua nhà. Các yếu tố khó thay đổi về mặt phong thủy khi mua nhà quận Tân Bình đó là hướng nhà, thiết kế và bố cục căn nhà, vì vậy, cần xem xét kỹ các yếu tố này trước khi đưa ra quyết định mua nhà. Đối với người bán nhà quận Tân Bình, việc sắp xếp đồ đạc trong phòng hợp phong thủy sẽ gây ấn tượng tốt hơn với khách mua nhà.

+ Phong thủy phòng khách: Phòng khách là nơi đặt chân vào đầu tiên trong căn nhà. Phòng khách cần xây dựng phù hợp nhằm rước tài lộc về nhà. Ấn tượng ban đầu về phòng khách gia đình cần có ánh sáng chiếu vào, thoáng mát và sạch sẽ. Cửa phòng cần cao, rộng, không bị che chắn để tài lộc và may mắn dễ vào nhà. Trần nhà nên được xây dựng giống như chiếc ao ngược, ở giữa lắp đèn trùm chiếu sáng rộng khắp nhà. Cửa nhà chính và các cửa hậu, cửa phụ không bố trí thẳng nhau để tránh tài lộc vào nhà rồi đi ra luôn. Người bán nhà quận Tân Bình cũng cần biết những điểm này nhằm có biện pháp sửa chữa căn nhà cho phù hợp trước khi rao bán.

+ Phong thủy phòng bếp: Căn bếp theo quan niệm phong thủy là nơi xây dựng và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Để căn bếp có thể giữ lửa ấm cúng, vun vén gia đình, căn bếp cần được thiết kế phù hợp, tránh những ngôi nhà có căn bếp bố trí nơi đặt bếp quá gần với phòng khách hay phòng ngủ. Hướng đặt bếp theo phong thủy không gần phòng ngủ bởi dễ gây mùi khó chịu. Ngoài ra, vị trí đặt bếp không nên gần nơi đặt đồ điện dễ gây cháy nổ. Nếu bán nhà quận Tân Bình có sẵn nội thất, bạn nên bố trí hợp phong thủy căn bếp.

+ Phong thủy phòng thờ: Phòng thờ trong gia đình nên được thiết kế ở vị trí hội tụ nhiều khí đất nhất. Phòng thờ tránh đặt gần nhà vệ sinh hoặc có cửa hướng thẳng vào nhà vệ sinh để tránh uế khí. Tránh lắp gương trong phòng thờ, tránh để ánh nắng chiếu thẳng vào gian phòng thờ sẽ dẫn tới tịnh âm tiêu tan. Ban thờ tránh đặt thẳng với cửa chính, cửa sổ hay gương.

Về cơ bản khi mua nhà bạn nên xem xét yếu tố phong thủy của phòng khách, phòng bếp và phòng thờ. Về nội thất bên trong có thể thay thế và bố trí lại sau khi mua nhà. Khi bán nhà quận Tân Bình, gia chủ có thể sắp xếp và sửa sang lại căn nhà sao cho hợp phong thủy sẽ gây ấn tượng tốt với người mua nhà hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.