Bán nhà phường 15 quận Tân Bình

Bán nhà quận Tân Bình phường 15 rộng thoáng, đầy đủ các tiện ích xung quanh, thuận tiện cho hộ gia đình định cư sinh sống lâu dài.

Cần bán nhà quận Tân Bình gấp tại phường 15, vị trí nhà đẹp, giao thông thuận tiện, hạ tầng đô thị hiện đại, đầy đủ. Nhà còn mới, đẹp và khang trang.

Chi tiết nhà riêng cần bán phường 15

+ Địa chỉ: Đường Hoàng Bật Đạt, phường 15, quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh.

+ Diện tích nhà: 75,6m2, mặt tiền 3,6m, kích thước 3,6m x 21m.

+ Cấu trúc nhà: Bán nhà quận Tân Bình bao gồm 1 trệt, 1 lầu, có sân thượng, 3 phòng ngủ, 3 toilet, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Nhà mới xây dựng còn mới nguyên, không hỏng hóc, không cần sơn sửa, có thể chuyển vào ở ngay. Xây dựng hiện đại, đẹp, theo phong cách kiến trúc mới, đảm bảo độ tiện nghi sinh hoạt.

+ Vị trí nhà: Hẻm trước nhà rộng 3m. Bán nhà quận Tân Bình nằm trong khu dân cư sầm uất, an ninh đảm bảo, khu vực người dân sinh sống lâu năm. Nhà riêng gần nhiều công trình tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, hay các khu công nghiệp, trung tâm thương mại trong bán kính chưa tới 1km. Đường xá rộng, đẹp, đã hoàn thiện, thuận tiện cho việc lưu thông nội bộ quận Tân Bình và đi sang các quận trung tâm khác.

+ Giá: 2,7 tỷ. Có thể thương lượng và hỗ trợ về tài chính.

+ Liên hệ: 0932 741 201 để xem nhà sớm nhất có thể.

 

Mua nhà qua trung gian và những điều cần lưu ý

Khi bạn mua nhà quận Tân Bình không gặp được người chính chủ bán mà gặp qua đơn vị trung gian trước, cần lưu ý những điểm sau đây để có thể mua bán nhà đất an toàn nhất.

Tìm hiểu về đơn vị trung gian và chủ nhà là yếu tố quan trọng. Khi mua nhà quận Tân Bình, bạn không cần quá vội vàng, hấp tấp, hãy kéo dài thêm thời gian để có thể tìm hiểu càng nhiều thông tin về chủ nhà và người bán càng tốt. Mức độ uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị trung gian đứng ra bán nhà cùng chủ nhà cao, giao dịch của bạn về sau sẽ giảm bớt rủi ro.

Mua nhà quận Tân Bình đã qua sử dụng hoặc mới xây dựng xong qua đơn vị trung gian bán nhà thường bị bỏ qua những lỗi hạn chế của căn nhà, do khả năng thuyết phục của đơn vị môi giới tốt, do đó, khi xem nhà, tốt nhất là bạn hãy đi cùng người có khả năng xem xét, đánh giá về hạ tầng, cấu trúc, thiết kế nhà, thậm chí là phong thủy nhà đất để chắc chắn thông tin mình được nghe có mức độ chính xác cao hơn, đồng thời không bỏ sót những khuyết điểm nghiêm trọng của căn nhà.

Những rủi ro khi làm thủ tục giấy tờ pháp lý, rủi ro về tài chính sẽ cao hơn khi mua nhà bạn không xác minh được mức độ uy tín của người bán và đơn vị môi giới trước đó. Do đó, mọi giấy tờ nhà đất cần được kiểm tra và xác nhận qua cơ quan hành chính phụ trách trước khi bạn chi ra bất cứ khoản tiền nào. Bạn cũng nên nắm được quy trình mua bán nhà đất an toàn và các thủ tục pháp lý cần thiết trước khi quyết định tiến tới khâu giao dịch mua nhà quận Tân Bình.

Trên đây là những lưu ý lớn nhất khi bạn quyết định mua nhà quận Tân Bình qua đơn vị môi giới trung gian. Để bảo vệ quyền lợi cho mình, bạn cần có giải pháp để phòng tránh rủi ro. Tâm lý khi mua nhà của nhiều người là muốn mua nhanh chóng, thủ tục đơn giản, gọn nhẹ, cũng vì tâm lý này mà người mua dễ rơi vào những bẫy mua bán không an toàn. Do đó, việc bình tĩnh và sáng suốt trong mua bán nhà đất là rất quan trọng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.