Bán nhà phường 14 quận Tân Bình

Cần bán nhà quận Tân Bình có mặt tiền đường lớn thuộc phường 14, có tiềm năng phát triển công việc kinh doanh hoặc dịch vụ rất tốt và thuận lợi.

Bán nhà quận Tân Bình kiểu nhà riêng kết hợp với kinh doanh, dịch vụ. Mặt tiền đường lớn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nhà có vị trí đẹp, thuận lợi cho cả cuộc sống sinh hoạt và phát triển các công việc làm ăn.

Chi tiết nhà riêng cần bán phường 14

+ Địa chỉ: Nằm trên đường Trương Công Định, phường 14, Tân Bình, TPHCM.

+ Diện tích: 65m2, mặt tiền 4m, kích thước 4m x 16,5m ô đất vuông vức, đẹp.

+ Kết cấu nhà riêng: Bán nhà quận Tân Bình bao gồm 1 tầng trệt, 3 lầu, 1 tầng lửng và sân thượng. Tổng cộng 6 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ có toilet riêng, nếu nhà không ở có thể cho thuê rất thích hợp. Có phòng khách, phòng bếp, phòng thờ. Nhà có giếng trời thoáng và mát. Sân thượng phía trước và phía sau rộng có thể sử dụng để trồng rau sạch do diện tích rộng và tiện nước tưới. Nhà mới xây năm 2012 còn mới nguyên, thiết kế đẹp và hiện đại.

+ Vị trí nhà riêng: Bán nhà quận Tân Bình mặt tiền trên đường Trương Công Định rộng 20m. Nằm trong khu dân cư sầm uất, đông đúc. Gia đình có thể phát triển kinh doanh hàng quán ăn, đồ uống, buôn bán hoặc cho thuê mặt bằng, thuê trọ, thuê văn phòng kinh doanh, công ty,…

+ Giá: 8,5 tỷ. Có thể thương lượng khi có thiện chí mua nhà.

 

Lợi ích mua nhà quận Tân Bình có thể sử dụng nhiều mục đích

Mua nhà quận Tân Bình có vị trí thuận lợi, thiết kế phù hợp để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau sẽ có giá trị cao hơn so với những căn nhà thông thường. Hay nói cách khác, căn nhà mua vừa có thể để ở, vừa phục vụ cho công việc khi cần thiết. Đối với những gia đình có nhu cầu vừa ở, vừa phát triển kinh doanh thì đây là yếu tố rất quan trọng khi mua nhà.

Những kiểu nhà thích hợp để ở hoặc cho thuê phòng sẽ có thiết kế nhiều tầng cao, nhiều phòng, phòng có WC riêng tiện dụng, gần chợ, nằm trong khu dân cư yên tĩnh, gần trường học và các tiện ích công cộng khác, có thể mặt tiền không cần quá rộng. Mua nhà quận Tân Bình có đặc điểm này rất thích hợp để cho thuê lại.

Kiểu nhà thích hợp để ở và kinh doanh thường nằm ở khu vực đông dân cư, gần trường học hay có vị trí mặt tiền rộng, tầng 1 có sân hoặc không gian để kinh doanh buôn bán, mở hàng quán. Nếu căn nhà còn mới, có chỗ để xe và đẹp, hiện đại có thể sử dụng làm văn phòng giao dịch, văn phòng đại diện công ty. Mua nhà quận Tân Bình có thiết kế này rất thích hợp để vừa để ở, vừa phát triển công việc của gia đình, hoặc tận dụng để cho thuê lại.

Có rất nhiều căn nhà hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi, do đó, có thể sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng để khi mua nhà quận Tân Bình, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn sao cho phù hợp và mang lại nhiều giá trị nhất cho gia đình.

Mua nhà quận Tân Bình nhiều khi mua kèm theo cả giá trị và cơ hội, do đó, khi chọn mua, bạn cần xem xét và đánh giá cả các yếu tố xung quanh, không chỉ đánh giá riêng về các yếu tố thuộc về căn nhà, tránh trường hợp lãng phí những nguồn lực bên cạnh có thể sử dụng để phát triển những mục đích về kinh tế cho gia đình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.