Bán nhà Phường 10 Quận Tân Bình

Cần bán nhà quận Tân Bình xây dựng kiểu cấp 4 diện tích rộng 105m2, nhà mới, khang trang và có thể sử dụng với nhiều mục đích.

Bán nhà quận Tân Bình có thể kết hợp ở, mở văn phòng công ty hay kinh doanh dịch vụ tại chỗ với giá tốt. Diện tích nhà rộng rãi, thoải mái. Nhà xây mới khang trang, hiện đại và có thể chuyển tới ở ngay.

Mô tả chi tiết nhà riêng cần bán gấp phường 10

+ Địa chỉ: Phường 10, đường Lạc Long Quân, quận Tân Bình, TP HCM

+ Diện tích nhà: 105m2, mặt tiền rộng 7m, kích thước 7m x 15m

+ Hướng nhà: Hướng Nam

+ Mô tả nhà: Bán nhà quận Tân Bình đầy đủ các phòng sinh hoạt, có mặt tiền rộng rãi, thiết kế nhà cấp 4 rộng, thoáng, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt.

 

Hạ tầng điện, nước, mạng sẵn sàng, có thể chuyển tới ở nhanh chóng.

+ Vị trí tiếp giáp: Bán nhà quận Tân Bình phường 10, giáp với quận 3, quận 11. Giáp nhiều công trình tiện ích nổi tiếng như chợ Tân Bình, nhà thờ Phú Trung, bệnh viện Hoàn Mỹ,… Tiện nghi sinh hoạt đầy đủ, đảm bảo cho cuộc sống hiện đại và tiện ích.

Hẻm thông cách 20m rất rộng, tiện lợi cho việc mở hàng quán kinh doanh, làm văn phòng giao dịch, văn phòng đại diện, mô hình công ty tư nhân kết hợp nhà ở hoặc cho thuê.

+ Giá: 6,8 tỷ.

Những điểm khó thay đổi khi mua nhà xây dựng sẵn cần lưu ý

Mua bán nhà quận Tân Bình hiện nay rất được chú ý và quan tâm, đặc biệt là nhu cầu mua nhà đã xây dựng hoàn thiện rất cao. Mua nhà đã xây dựng có nhiều điểm lợi, tuy nhiên cũng phát sinh rấ nhiều điểm khó thay đổi do đã xây dựng xong. Nắm được những điểm này, khi mua nhà quận Tân Bình xây dựng sẵn, bạn cần áp vào theo các tiêu chuẩn để chọn được căn nhà phù hợp với ý định nhất.

Thiết kế căn nhà: Đặc điểm thiết kế, bố cục, bố trí phòng ốc là điểm không thể thay đổi với một căn nhà đã xây dựng sẵn. Khi đi xem nhà, bạn cần xem xét kỹ cách bố trí này để cuộc sống về sau trở nên thuận tiện nhất. Không nên bỏ qua những chi tiết dù nhỏ như cách bố trí cửa chính, cửa sổ, hệ thống thoát gió, thoát khí, các đường dây chờ,… Mua bán nhà quận Tân Bình đã qua sử dụng, hoặc xây dựng sẵn cần đặc biệt lưu tâm tới điểm này, bởi khi mua xong muốn thay đổi cho phù hợp sẽ tốn rất nhiều tiền.

Hướng phong thủy: Phong thủy là yếu tố quan trọng cần quan tâm khi mua bán nhà quận Tân Bình. Căn nhà cần mua cần có vị trí, hướng nhà hợp phong thủy, hợp mệnh với chủ nhà. Đồng thời cách phòng, vị trí phòng trong nhà cần được bố trí theo phong thủy. Những chi tiết khác như thiết kế hệ thống cửa nẻo, thiết kế trang trí trong nhà cũng cần xem xét kỹ yếu tố phong thủy. Sau khi mua nhà, bạn chỉ có thể bài trí lại nội thất theo phong thủy chứ không thể thay đổi phần xây cố định được.

Lối kiến trúc: Phong cách kiến trúc cũng là một trong những điểm khó thay đổi khi mua nhà đã xây dựng sẵn. Mua bán nhà quận Tân Bình xây dựng hoàn thành sẵn sẽ phù hợp với những gia đình ưa chuộng phong cách hiện đại, sang trọng. Nếu yêu cầu phong cách kiến trúc độc đáo và mang nét đặc trưng của kiểu kiến trúc nào đó sẽ cần nhiều thời gian để tìm căn nhà phù hợp hơn.

Trên đây là những điểm cố định, khó thay đổi khi mua bán nhà quận Tân Bình đã qua sử dụng hay đã xây dựng hoàn thành và người mua không can thiệp được trước về mặt thiết kế. Để mua được nhà ưng ý, bạn hãy xem xét các yếu tố cố định này sao cho phù hợp trước khi mua nhà.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.